Các dịch vụ:
* Cáp điện thoại 100 đôi 100x2x0.5 100P-0.5: 024.66734383

sửa chữa blackberry

Sửa chữa blackberry chuyên sâu: Dòng máy đặc biệt cần những kĩ năng đặc biệt :

Khởi nghiệp ngành mobile cùng những chiếc blackberry, hôm nay, với vai trò một trung tâm sửa blackberry chuyên nghiệp, mình xin chia sẻ cùng bạn kiến thức và những kinh nghiệm quí giá mà bản thân đã tích lũy được trong suốt nhiều năm qua.

Phân loại lỗi trên điện thoại blackberry :

Điện thoại blackberry huy hoàng nhất ở thời điểm tập trung phát triển Smartphone bàn phím Qwerty, với đối thủ cạnh tranh nặng kí nhất là ông lớn Nokia.

Blackberry được xem là rất khó sửa chữa bởi nó được thiết kế và vận hành theo những nguyên lý đặc biệt, khác với phần lớn những hãng sản xuất khác, gây rất nhiều khó khăn cho thợ không chuyên.

Về cơ bản, lỗi trên Smartphone blackberry được phân loại thành 2 mảng chính:

+ Lỗi phần mềm:

Là những xung đột trong phiên bản hệ điều hành máy.

sửa chữa blackberryLỗi phần mềm trên blackberry thì ít khi tự dưng xảy đến, chủ yếu thường gặp là do quá trình “vọc máy” của người dùng khi uprom (cài hệ điều hành), cài software, và đôi khi là những giới hạn đặt sẵn của nhà mạng nước ngoài nơi phân phối thiết bị.

+ Lỗi phần cứng:

Phức tạp hơn rất nhiều lỗi phần mềm, lỗi phần cứng trên điện thoại blackberry là những hư hỏng xuất phát từ những chi tiết linh kiện thiết bị như mainboard, camera, pin, màn hình…

Nhưng lỗi phần cứng chủ yếu thường gặp nhất là lỗi kĩ thuật trên mainboard.

Mainboard chứa rất nhiều chi tiết linh kiện điện tử hình thành nên tính năng máy như: chip sóng, chip wifi, chip âm thanh, chip nguồn, chip tổng CPU, chip Flash (ổ cứng), điện trở,…

Các lỗi thường gặp sửa chữa điện thoại blackberry:

– Thay màn hình.
– BlackBerry đen màn hình bật không lên nguồn, trắng màn hình.

– Điện thoại hỏng mic.
– Blackberry hỏng loa trong vẫn nghe được nhạc nhưng người khác gọi không nghe được.

– Hỏng loa ngoài: nghe được cuộc gọi nhưng không nghe được loa ngoài.
– BlackBerry mất sóng, sóng chập trờn.

– Mất Wifi, mất 3G.
– Sửa chữa nút nguồn, liệt nút nguồn, thay nút nguồn.

– Thay pin, bị sụt pin hao pin nhanh, pin  chất lượng cao.
– Bị treo logo khi khởi động.

Mặc dù không còn được ưa chuộng như nhiều năm trước, tuy nhiên với ưu điểm bảo mật cùng hiệu năng làm việc mạnh. Nhờ có nhiều thời gian làm việc trong nghề sửa chữa điện thoại mà các kỹ thuật viên tại trung tâm sửa điện thoại chúng tôi có cơ hội tiếp xúc với hầu như đầy đủ các dòng điện thoại mang thương hiệu Dâu đen.

Cáp điện thoại 100 đôi 100x2x0.5 100P-0.5


Ngoài ra còn có Cáp điện thoại 100 đôi: (100x2x0.4 / 100P-0.4), có dầu chống ẩm, bọc băng nhôm chống nhiễu, sử dụng treo ngoài trời, trong nhà hoặc chôn ngầm. Dây thép cường độ chịu lực cao: từ 1 đến 7 sợi. Phù hợp các tiêu chuẩn Quốc tế như: IEC 708, ICEA S-84-608-1998. Đường kính dây dẫn: 0.5mm. Vỏ cáp được bọc nhựa PE chống oxy hóa, lão hóa do môi trường chống sâu bọ, côn trùng gặm nhấm.


Với kiến thức chuyên nghành tốt, giàu kinh nghiệm giúp họ có thể hiểu tường tận nguyên lý hoạt động của từng bộ phân và khắc phục được hầu hết các lỗi như treo máy, chết nguồn, tự tắt nguồn, đèn LED bị chớp đỏ hoặc xanh, lỗi màn hình, danh bạ chỉ hiển thị số hoặc không xuất hiện, máy tự động nóng lên và khởi động lại,… mẽ đã giúp điện thoại blackberry vẫn có thể tồn tại. Nhưng cũng tương tự như các thiết bị khác, nó vẫn đôi khi gặp vấn đề về cả phần cứng lẫn phần mềm.

+ Minh bạch trong mọi khâu thực hiện.
+ Cam kết không tráo linh kiện.
+ Nhân viên tư vấn lịch sự, thân thiện.
+ Linh kiện chính hãng chất lượng cao.
+ Trang thiết bị hiện đại, máy móc công nghệ cao.
+ Luôn kết nối kịp thời với khách hàng trong suốt quá trình sửa chữa.
+ Giữ gìn điện thoại của khách hàng cẩn thận.


Cáp điện thoại 100 đôi 100x2x0.5 100P-0.5

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp tay nghề cao cùng với kho linh kiện chính hãng, iBuyOnline cam kết khắc phục mọi vấn đề liên quan đến máy tính bảng blackberry playbook. Chúng tôi có báo giá cụ thể chính xác cho từng bệnh của Playbook, và thỏa thuận thống nhất với khách hàng trước khi sửa blackberry playbook. Tránh tình trạng mập mờ, chặt chém, đặt khách hàng vào thế đã rồi, bắt buộc phải sửa.

Đặc biệt với những khách hàng bận rộn không có thời gian đi sửa máy tính bảng blackberry playbook tại cửa hàng, iBuyOnline cung cấp gói sửa chữa, thay thế trực tiếp tại nhà quý khách, quý khách chứng kiến và kiểm soát toàn bộ quá trình sửa chữa của kỹ thuật viên chúng tôi. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những giá trị đích thực, giải quyết triệt để các vấn đề với kinh phí tối thiểu nhất có thể, đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên, chúng tôi tin tưởng quý khách sẽ hài lòng tuyệt đối.


Truong cao dang y duoc ha noi o cau dien thì học phí Cao đẳng Y Dược là vấn đề được, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo kế hoach của Bộ Lao động TB&XH xét tuyển thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Bên cạnh việc đào tạo ngành Dược
mixer karaoke hay nhat hien nay Mixer vang số karaoke JBL KX 180 kiểm soát tiếng vang, Chức năng chính của mixer karaoke trộn và chỉnh sửa nhạc, âm thanh người hát một cách hài hòa và cân đối, để cho ra tín hiệu âm thanh riêng biệt và chất
Bếp công nghiệp Hà nội 4 lỗi cơ bản sau đây mà bạn có thể tự sửa bếp, Bảo dưỡng và làm vệ sinh cho toàn bộ thiết bị bếp công nghiệp. Quá trình sửa bếp công nghiệp hoàn thiện, các nhân viên còn có trách nhiệm phải lắp đặt

- Phone: +84-908-744-256