Dây điện thoại

Bạn là cửa hàng kinh doanh phụ kiện điện thoại , bạn chuyên bán đồ olnine đang tìm cho mình một mối sỉ phụ kiện điện thoại như , dây đeo điện thoại , dây đeo cổ thời trang , ốp điện thoại, ốp dẻo in hình nổi các loại thì phukienben là nơi cho bạn tham khảo , chúng tôi với hơn 8 năm trong lĩnh vực phụ kiện điện thoại , với nhiều kinh nghiệm lựa chọn những sản phẩm được thị trường trong nước ưa chuộng , và đã dìu dắt rất nhiều bạn trẻ từ cộng tác viên đã trở lên bán hàng chuyên nghiệp và có thu nhập ổn định.

Cấu trúc dây line điện thoại 2 đôi trong nhà:

+ Dây dẫn: Học bằng đồng nhiều sợ nhỏ, ủ mềm theo tiêu chuẩn ASTM B3, độ tinh khiết lên đến 99,97%.

+ Bọc cách điện: Dây dẫn được bọc cách điện bằng 1 lớp nhựa HDPE đặc. Hoặc 2 lớp nhựa PE xốp và đặc (Foam – Skin) và được mã hóa theo màu.

+ Vỏ bảo vệ: Lõi thuê bao và dây treo được bọc 1 lớp vỏ bảo vệ bằng nhựa PVC compound màu đen. Có khả năng chống lão hóa cao.


Dây điện thoại


+ Dây tự treo: Dây treo có thể là 1 sợi dây thép đơn mạ kẽ 1,2mm. Hoặc là dây thép bện nhiều sợi mạ kẽm 0,4mmx7 sợi.

Thông số in trên dây: Trên vỏ dây, dọc theo chiều dài có in các thông tin theo từng mét một như sau:

Đơn vị sản xuất, ngày tháng sản xuất,Chủng loại dây, dung lượng, kích thước dây dẫn, chiều dài của dây.
Quy cách đóng gói: Dây được thu từng cuộn chiều dài 200m. Mỗi cuộn dây thuê bao được bọc bằng túi nilon trong, có in tên nhà sản xuất. Trong mỗi cuộn dây có kèm theo các thông tin về số hiệu cuộn dây.

Tiêu chuẩn áp dụng: TCVN 8238: 2009.

Ngoài dây line điện thoại 2 đôi trong nhà. Chúng tôi còn có rất nhiều loại cáp  như dây điện thoại 1 đôi, cáp điện thoại 5 đôi, cáp điện thoại 10 đôi, cáp điện thoại 20 đôi, cáp điện thoại 30 đôi, cáp điện thoại 50 đôi, cáp điện thoại 100 đôi, cáp điện thoại 200 đôi trở lên. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng để lựa chọn được dây dẫn phù hợp nhất.

Khi con người cài đặt mạng internet tại nhà, thường hầu hết mọi người chỉ niềm nở đến tốc độ mạng và giá tiền bạc gói cước đó mà quên kiểm tra rằng: đó chính là cáp đồng hay cáp quang.

Dây sạc, cáp điện thoại giá rẻ, kém chất lượng, đủ màu sắc, không rõ nguồn gốc xuất xứ… đang được bán tràn lan trên thị trường tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ, ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

Không chỉ hiện hữu tại các ngõ ngách trên chợ, phố, dây sạc điện thoại rẻ tiền còn được chào bán trên các nhóm chợ sinh viên. Hầu hết người mua đều không quan tâm tới chất lượng, nguồn gốc của sản phẩm. Họ chỉ hỏi giá, tốc độ sạc nhanh hay chậm? có được miễn phí vận chuyển không?

Dây điện thoại


Tiết diện, đường kính dây dẫn của dây cáp điện thoại: 0.4mm, 0.5mm, 0.65mm, 0.8mm, 0.9mm. Vỏ cách điện Học bằng vật liệu nhựa có khả năng chịu cháy cao như HDPE, PVC. Dây cable điện thoại Vinacap 2 đôi 4 sợi đồng có dầu chống ẩm, có bọc bạc chống nhiễu. Điện trở dòng một chiều của dây dẫn ở 20.

Dây cáp điện thoại công ty chúng tôi được sản xuất trên dây truyền tiên tiến đảm bảo chất lượng đường truyền tín hiệu tốt, bền chắc và chống cháy. Lõi dây cáp điện thoại được Học bằng đồng nguyên chất, vỏ cách điện. Vỏ được làm từ vật liệu cách điện có khả năng chống cháy tốt như: HDPE, PVC.

Lõi dây cáp điện thoại Học bằng đồng đặc được ủ mềm. Lõi cáp được nhóm lại 30 đôi thành một nhóm nhỏ, các màu dây khác nhau được bó lại các nhóm khác nhau để phân biệt. Sau khi bó lại thì được bện chặt thành bó cáp và được bọc ở ngoài một lớp băng bện nhiệt, cách điện bằng điện môi tổ hợp 2 lớp foam – skin hoặc HPPE được mã hóa theo màu phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.

- Các dây bọc cách điện được xoắn thành từng đôi theo quy định màu nhất định. Bên ngoài lõi được bọc băng nhôm nhằm giảm thiểu tối đa khả năng đâm xuyên điện từ trường bên ngoài.
- Dây cáp điện thoại Sino chính hãng các ký hiệu của loại cáp, kích cỡ cáp, tên nhà sản xuất,… sẽ được in dọc theo chiều dài trên vỏ cáp với khoảng cách là 1m.

Ưu điểm của dây cáp điện thoại công ty chúng tôi

* Vỏ cáp được làm từ vật liệu polyme hoặc nhựa PVC cao cấp bắt lửa chậm, chịu được sự mài mòn do đó hạn chế khả năng gây cháy và tăng độ bền của sản phẩm.
*

Cáp điện thoại


sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng có độ tin uy tín cao, dễ lắp đặt và sử dụng.
* Dây cáp điện thoại công ty còn có màn chống nhiễu điện từ trường.
   
Quy tắc đấu dây điện thoại theo màu :

Chỉ cần mở lớp bọc ngoài, bạn sẽ thấy bên trong cáp điện thoại chứa rất nhiều sợi dây được xoắn với nhau theo từng cặp. Nguyên tắc bố trí sẽ dựa trên màu chính và màu phụ, cụ thể như sau:

+ Màu chính: Trắng – đỏ – đen – vàng – tím.
+ Màu phụ : dương – cam – lục – nâu – tro.

Trong đó một màu chính sẽ kết hợp với một màu phụ theo tuần tự để thành một đôi. Ví dụ như: trắng – dương, trắng – cam, trắng – lục, trắng – nâu đến trắng – tro. Sau đó, chu kỳ thứ hai sẽ được tiếp diễn với màu đỏ và cứ thế tuần hoàn qua lại.

Thường thì cứ 25 đôi sẽ tạo thành một nhóm. Các nhóm được phân biệt thông qua các sợi chỉ màu tương tự như trên. Tuy nhiên cách phân loại này chỉ mang tính chất tương đối, trên thực tế còn phải phụ thuộc vào dung lượng sợi cáp hoặc tùy nhà sản xuất)…..

Ngoài ra, tùy từng loại cáp điện thoại mà người ta lựa chọn màu chính. Trong khi cáp 10×2 sử dụng hai màu chính là trắng và đỏ thì các loại cáp 50×2, 100×2, 200×2… lại dùng tất cả 5 màu.